ร้านโครงการหลวง สาขา เชียงใหม่ 89 พลาซ่า 25/26 เชียงใหม่พลาซ่า ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โทร. 053-141-855

ด้วยระยะทางเพียงกิโลเมตรกว่าๆ  จากสี่แยกหนองหอย จ.เชียงใหม่ บนถนนสาย เชียงใหม่-ลำพูน (สายเก่า) หรือ ถนนต้นยาง มุ่งหน้าไปทาง จ.ลำพูน ผู้เดินทางจะได้พบกับย่านธุรกิจที่มีชื่อว่า เชียงใหม่ 89 พลาซ่า ซึ่งประกอบด้วย ธนาคาร ร้านค้า และร้านอาหารต่างๆ ที่ขึ้นชื่อของเชียงใหม่หลายร้าน  ตั้งเรียงรายอยู่ตลอดฝั่งซ้ายและขวาของถนน

ร้านโครงการหลวง สาขาเชียงใหม่ 89 พลาซ่า เป็นอีกร้านหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ ณ เลขที่ 25/26 เชียงใหม่ 89 พลาซ่า เปิดทำการทุกวัน จำหน่ายผลผลิต ผลิตภัณฑ์ สินค้าแปรรูป  สินค้าหัตถกรรม และอื่นๆ ซึ่งเป็นผลิตผลของมูลนิธิโครงการหลวง  บริษัทดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด และโครงการจิตรลดา ตั้งแต่ เวลา 08.00-18.00 น. มีการจัดวางสินค้าไว้อย่างสวยงาม สะดวกต่อการเลือกซื้อเลือกหา พร้อมด้วยพนักงานขายที่ยินดีให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าชนิดต่างๆ และมุมกาแฟ ที่จัดไว้ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน ที่ประสงค์จะนั่งฟักผ่อน เพื่อดื่มชา-กาแฟ  ในบรรยากาศ สบายๆ เป็นกันเอง บริเวณด้านข้างของร้าน

พิเศษสุดๆ ในทุกวันจันทร์และวันพุธ ทางร้านได้ขยายเวลาปิดบริการ จากเดิม 18.00 น. เป็น  20.00 น. เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่สนใจ ได้มีเวลาเข้ามาเลือกซื้อสินค้า ผลผลิตและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของมูลนิธิโครงการหลวง ได้มากยิ่งขึ้น

 

 

แผนที่

 


ดู ร้านโครงการหลวง สาขา เชียงใหม่ 89 พลาซ่า ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

เนื้อหาร้าน: 
ร้านโครงการหลวง สาขา เชียงใหม่ 89 พลาซ่า 25/26 เชียงใหม่พลาซ่า ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โทร. 053-141-855